Giá Giày Boston Nữ Chính Hãng

Giá Giày Boston Nữ Chính Hãng

Một xu hướng mới và sẽ còn kéo dài hơn nữa mang tên thời trang MLB hiện đang thống trị và dẫn đầu mọi phong cách với quần áo, phụ kiện và không thể không kể đến những đôi giày sneaker đỉnh cao, không khó để bắt gặp trên đường phố, trường học hay những sự kiện nổi tiếng về thời trang…Nhưng có một điều bạn cần biết rằng, MLB khi về đến Việt Nam thật sự đã nổi tiếng và thịnh hành chỉ bởi một sản phẩm mang tên Giày Boston MLB – sản phẩm nhận được sự săn đón bởi các bạn trẻ sáng tạo, thời trang và cá tính.

GIÁ GIÀY BOSTON NỮ CHÍNH HÃNG

Điểm nhấn của giày chính hiệu ứng đỉnh cao, giúp tôn dáng tuyệt đối đối với những cô nàng điệu đà cá tính khi gia tăng thêm 6cm cho chủ nhân. Nói không ngoa khi giày Boston MLB nhờ vậy mà có phần được lòng phái đẹp hơn. Chi tiết đắt giá của giày còn là tên của những đội bóng chày nổi tiếng. Những logo vô cùng đơn giản đã tạo nên sự khác biệt của MLB Big Ball so với những đôi giày chunky khác. Trong đó Boston Red Sox là logo được đánh giá là đặc trưng cho dòng giày MLB Bigball Chunky này vì sự đơn giản nhưng bắt mắt từ thiết kế đến màu sắc. Giày Boston nữ đặc biệt trở nên thịnh hành và hợp xu hướng. Vì vậy, việc sở hữu một đôi giày MLB tuyệt đẹp này trở thành một sự quan tâm to lớn của tất cả các bạn trẻ yêu cái đẹp, đặc biệt là đối với phái đẹp. Vậy để sở hữu cho mình một đôi giày Boston nữ chính hãng từ MLB, bạn cần biết giá trị dao động của nó trên thị trường hiện tại.

 

GIÀY BOSTON NỮ CHÍNH HÃNG

Tùy theo sự phức tạp về kiểu dáng, phong cách hay màu sắc của logo Boston mà giày Boston nữ chính hãng có mức giá dao động từ 1.500.000 đến 3.200.000 VNĐ. Đặc biệt giá trị còn có thể dao động hơn tùy thuộc vào vật liệu, sự giới hạn trong lô sản xuất sản phẩm hay gia tăng sự kết hợp với nhiều thương hiệu hoặc cá nhân nổi tiếng khác. Đây được coi là một mức giá không quá cao so với chất lượng và tính ứng dụng cao mà sản phẩm có thể mang lại.

GIÁ GIÀY BOSTON NỮ CHÍNH HÃNG

Có thể thấy, giày Boston nữ chính hãng không có một mức giá cố định cụ thể mà khá dao động. Tuy nhiên, đối với mức giá nào đi chăng nữa, MLB luôn cam kết về mặt chất lượng cũng như giá trị tinh thần và thời trang mà sản phẩm có thể mang lại. Xuất hiện lần đầu năm 2017 MLB lập tức trở thành một cơn sốt đối với giới trẻ châu Á trong thời gian gần đây, luôn là từ khóa được tìm kiếm trên các nền tảng bán hàng cũng như nằm trong top bestseller của hãng. Hãy cùng BIR sở hữu cho mình một đôi giày Boston nữ chính hãng vô cùng cá tính và năng động, chắc chắn với bạn rằng đây là một "sự đầu tư" không hề thua thiệt mang giá trị thời gian lâu dài.

 

Xem Thêm: Top Những Phiên Bản Giày Boston Nữ Đáng Sở Hữu 2022

Tags: MLB News
← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.