Vì sao giày MLB MULE DENIM Lại Trở Nên Thịnh Hành?

Vì sao giày MLB MULE DENIM Lại Trở Nên Thịnh Hành?

Vì sao giày MLB MULE DENIM Lại Trở Nên Thịnh Hành

 

MLB được biết đến như là tên viết tắt của Major League Baseball – một tổ chức thể thao chuyên nghiệp của bộ môn bóng chày. Với sự yêu mến và tôn trọng đối với tinh hoa thể thao này, một thương hiệu giày thể thao đã ra đời mang tên MLB Korea trực thuộc tập đoàn F&F Hàn Quốc. Đây tuy là một thương hiệu thời trang được xem như còn khá trẻ trong làng Sneaker với lịch sử hoạt động từ năm 1997, nhưng không vì thế mà MLB “kém tiếng” hơn. Cùng với nguồn cảm hứng lớn lao thừa hưởng bởi tinh hoa thể thao kết hợp cùng nhiệt huyết và sự tinh tế vận dụng thời trang đương đại đã tạo nên một MLB đã và đang nhận được sự yêu mến đối với cộng đồng giới trẻ đam mê giày thể thao. 

Xu hướng thời trang có thể đến và đi, nhưng denim style là một trong những chất liệu trang phục sẽ luôn là thứ chủ yếu, basic nhất trong tủ quần áo của nhiều người. Với tuổi đời khá lâu denim cho đến tận bây giờ vẫn luôn rất “được lòng” giới yêu thích thời trang và luôn là nguyên liệu được các nhà mốt lớn nhỏ sử dụng nhiều nhất. Được tạo ra vào giữa những năm 1800, khi đó denim được thiết kế thành vật dụng đầu tiên là quần Jean chủ yếu phổ biến với những người thợ mỏ và công nhân, những người cần trang phục chắc chắn và đáng tin cậy. Qua đó có thể thấy, cho đến tận ngày nay denim style được ưa chuộng và sử dụng bởi hầu như tất cả mọi tín đồ không phân biệt tầng lớp hay giới tính. Đây cũng được xem như là nguyên liệu phổ thông nhưng xét theo khía cạnh khác denim style là chất liệu nền tảng chưa bao giờ lỗi thời một phần quan trọng nhờ vào khả năng biến hoá và sáng tạo của từng nhãn hiệu. 

Nắm bắt được xu hướng mới, MLB sử dụng chất liệu Denim đầy sáng tạo trong những sản phẩm đẳng cấp của mình, trong đó nổi bật nhất được nhắc đến là dòng MLB Mule tạo nên loạt sản phẩm MLB Mule Denim đầy tiện lợi, thời trang, và phá cách.

Mở đầu bộ sưu tập cùng với siêu phẩm mang tên MLB Mule Playball Mono Denim New York Yankees Blue. Đây là sản phẩm mang phong cách khá an toàn rất được lòng tín đồ chơi giày đã du nhập vào Việt Nam từ năm 2019 kết hợp cùng chất liệu denim bền chắc, đứng form. Bên cạnh đó sản phẩm MLB Mule Denim này được sử dụng tone màu xanh nhạt giúp nổi bật logo thương hiệu trắng cách điệu tối giản.

MLB Mule Playball Mono Denim New York Yankees Blue

Shopping ngay >>>


Tiếp đến với một phiên bản khác cùng bộ sưu tập mang tên MLB Mule Playball Mono Denim New York Yankees Navy. Cũng với cùng thiết kế và chất liệu, với tone màu có phần xanh denim tone đậm hơn nhưng chất lượng vẫn hoàn toàn đảm bảo về độ “sang - xịn - mịn” đặc trưng nhà MLB. Nhìn tổng thể với thiết kế chắc chắn, phần đế giày hơi thô thuần CHUNKY STYLE cùng với chất liệu DENIM retro, cả hai siêu phẩm MLB Mule Denim kể trên đều có thể fix hoàn hảo với mọi outfit.

MLB Mule Playball Mono Denim New York Yankees Navy

Shopping ngay >>>


Đối với bộ sưu tập MLB Mule Denim bất cứ ai có thể chiêm ngưỡng được trọn vẹn được ý nghĩa đều là những tín đồ thời trang mang trọn vẹn trong mình khí chất nhân văn, sự nhạy bén về thời trang cũng như sự sâu sắc trong tâm hồn. Và cách riêng đối với sự toàn tâm đối với từng “đứa con tinh thần” mình làm ra, thì các sản phẩm nhà MLB đều được đầu tư chất lượng từ thiết kế đến từng đường kim mũi chỉ cách riêng đối với MLB Mule Denim cũng vậy. Tất cả tâm ý này đều được tạo ra và dành riêng cho các tín đồ nhà MLB, vì khí chất và phong cách của bạn! 

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.