Giày Boston Chính Hãng Giá Bao Nhiêu

Giày Boston Chính Hãng Giá Bao Nhiêu

Giày Boston chính hãng giá bao nhiêu? Một câu hỏi được đặt ra cho thấy được sự thịnh hành cùng xu hướng thời trang mà những đôi giày Boston thuộc hãng thời trang MLB đang thống trị thị trường thời trang đường phố nhất là ở các nước Châu Á trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên trước khi trả lời câu hỏi Giày Boston giá bao nhiêu, điều đầu tuên cần giải quyết đó chính là bạn cần hiểu giày Boston là gì?

 

Giày Boston Chính Hãng Giá Bao Nhiêu

 

Boston là gọi tắt của một đội bóng chày nổi tiếng của Mỹ: Boston Red Sox, điểm đặc biệt của những sản phẩm lấy cảm hứng từ đội bóng Boston đó chính là màu đỏ và logo của đội tuyển này, và nó sẽ là họa tiết chính trong các sản phẩm MLB Boston. Logo này xuất hiện trên tất cả các dòng giày của MLB bao gồm MLB Big Ball Chunky, MLB Mule, MLB Chunky High/LowMLB Playball v.v..giày Boston chính hãng mang ý nghĩa giày thuộc một trong năm dòng MLB mang logo Boston được đảm bảo về uy tín, là sản phẩm do chính MLB phát hành.

 

Giày Boston Chính Hãng Giá Bao Nhiêu

 

Cùng với nguồn cảm hứng lớn lao thừa hưởng bởi tinh hoa thể thao kết hợp cùng nhiệt huyết và sự tinh tế vận dụng thời trang đương đại đã tạo nên một MLB Korea đã và đang nhận được sự yêu mến đối với cộng đồng giới trẻ đam mê giày thể thao. MLB được biết đến như là tên viết tắt của Major League Baseball – một tổ chức thể thao chuyên nghiệp của bộ môn bóng chày. Với sự yêu mến và tôn trọng đối với tinh hoa thể thao này, một thương hiệu giày thể thao đã ra đời mang tên MLB Korea trực thuộc tập đoàn F&F Hàn Quốc.

 

Giày Boston Chính Hãng Giá Bao Nhiêu

 

Những sản phẩm thời trang của họ đều mang phong cách của sự cá tính, đậm màu sáng tạo cùng những đột phá tinh tế mà chỉ có MLB mới có. Chỉ trong vòng 2 năm phát triển, MLB Sneaker trở nên thịnh hành, là một item trendy mà những ai yêu thời trang đều muốn sở hữu.

Thịnh hành và xu hướng như thế vậy bạn có bao giờ thắc mắc, một đôi Giày Boston chính hãng giá bao nhiêu?

Một số đôi giày Boston mang giá trị cao do xu hướng thịnh hành của sản phẩm đó. Tuy nhiên, với một chất lượng cực kì vượt trội, được đánh giá cao về thời gian sử dụng, mức giá cao nhất cho một sản phẩm giày Boston chỉ dao động trong khoảng từ 2.300.000 đến 3.200.000 VNĐ. Đây được xem là một mức giá không cao cho một sản phẩm vô cùng thời thượng. Bên cạnh đó, vẫn có những sản phẩm thuộc bộ sưu tập MLB khác cho một mức giá nhẹ nhàng hơn từ khoảng 1.400.000 VNĐ có thể dễ dàng tìm thấy ở MLB Mule, MLB Playball….

 

Giày Boston Chính Hãng Giá Bao Nhiêu

 

Hy vọng rằng, câu hỏi Giày Boston chính hãng giá bao nhiêu sẽ không còn là một sự cản trở ngăn bạn sở hữu cho mình một đôi MLB Boston thời thượng. Với giá trị của những sản phẩm thời trang, MLB không tránh khỏi hiện tượng bị đạo nhái những sản phẩm thịnh hành nhất trên thị trường. Là một người mua hàng thông thái, MLB tin rằng, họ có thể tìm cho mình một địa chỉ uy tín để sở hữu những đôi giày Boston chính hãng chất lượng nhất, tận hưởng tối đa những ưu điểm vượt trội mà chỉ có giày chính hãng mới có thể đem lại.

 

SHOPPING NGAY BỘ SƯU TẬP GIÀY BOSTON CHÍNH HÃNG

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.